Tom Lee: Đừng sợ! Bitcoin chỉ đang tuân theo ‘Quy tắc 10 ngày tốt nhất’

Để đưa ra một số lý do ủng hộ quan điểm này, Lee giải thích rằng Bitcoin đã bị “mua quá mức và cần phải làm tâm lý trader trở nên yếu đi”.

Hơn nữa, chỉ số Bitcoin Misery Index đã chỉ ra điều này kể từ tháng 7, và BTC đã bị kẹt cho đến khi S&P 500 kết thúc thời kỳ “vĩ mô vô tận” của nó.

Điều quan trọng nhất, ông cho rằng đó là sự kiện halving diễn ra vào năm tới và, “phạm vi rộng mở chỉ là thời gian chờ của BTC cho đến khi halving”.

“10 ngày tốt nhất”: Bitcoin giảm 25% mỗi năm

Nhưng sự sụp đổ của giá BTC đã khiến các nhà đầu tư và trader kêu gọi giảm thêm xuống còn 7,500 đô la, một số người còn cho rằng nó sẽ giảm xuống dưới mức 4,000 đô la.

Và một số người có thể đã bắt đầu đặt câu hỏi liệu mùa đông crypto đã thực sự kết thúc hay chưa.

Nhưng trước khi mọi người bắt đầu hoang mang liệu mùa đông crypto tàn khốc năm 2018 có còn tồn tại hay không, Lee nói rằng: “Hãy nhớ ‘quy tắc 10 ngày tốt nhất’ của Fundstrat”.

Lần đầu tiên Lee nói về điều này là vào đầu năm nay, theo đó kể từ năm 2013, tiền điện tử hàng đầu đã ghi lại tất cả các hoạt động trong năm của nó trong khoảng 10 ngày. Chẳng hạn, trong năm 2017, có “tổng cộng 12 ngày” đại diện cho lợi nhuận cả năm của tài sản kỹ thuật số.

Theo nghiên cứu này, Bitcoin đã giảm 25% mỗi năm.

Nếu một nhà đầu tư không nắm giữ tài sản tiền điện tử của mình trong 10 ngày tốt nhất này, nhà phân tích Phố Wall cho biết lợi nhuận hàng năm của nhà đầu tư sẽ giảm xuống 25%.

BTC yếu trong vĩ mô không có xu hướng

Không chỉ với Bitcoin, điều tương tự cũng đúng với S&P 500, trong đó nếu một nhà đầu tư không nắm giữ cổ phiếu trong 10 ngày tốt nhất, lợi nhuận hàng năm sẽ giảm từ 9.2% xuống 5.4%.

Và đây là lý do tại sao đầu tư vào BTC là tất cả những gì cần thiết trong HODLing.

Lee chia sẻ thêm: “Chúng tôi tin rằng BTC yếu trong vĩ mô không có xu hướng”.

Theo ông, Bitcoin sẽ không đã tạo ra mức cao mới trước S&P 500, và tiền điện tử hàng đầu đã bị giới hạn phạm vi vì có tính vĩ mô không xu hướng.

Kể từ năm 2009, ông cho biết những năm tốt nhất đối với Bitcoin là khi S&P 500 đạt hơn 15%.

Như vậy, “S&P không có xu hướng, đối với Bitcoin là không tốt chút nào”, ông nói. “S&P cần phải tạo ra một mức cao mới để Bitcoin có thể bùng nổ”.

Theo Bitcoinexchangeguide/Tapchibitcoin

Xem thêm:


Được dịch bởi: tintuc.coins33.com

About The Author

Reply