Khối lượng giao dịch của Bakkt trong tuần đầu tiên là 5,8 triệu đô la giá trị BTC

Khối lượng giao dịch của Bakkt tuần đầu

Liên doanh tiền điện tử của ICE, Bakkt, đã có một giao dịch ra mắt khá không thành công với giá trị khoảng 5,8 triệu đô la Bitcoin (BTC) trong tuần đầu tiên.

Các nhà phân tích khác nhau trong lĩnh vực tin rằng thông qua Bakkt và các hợp đồng tương lai bitcoin được thanh toán vật lý của nó, các nhà đầu tư tổ chức sẽ đổ tiền vào không gian này, ít nhất là cải thiện tính thanh khoản của thị trường.

Theo Alex Kruger, một nhà kinh tế và là trader tiền điện tử, khối lượng giao dịch ban đầu của Bakkt có thể quá thấp vì nhiều lý do: bao gồm thực thi kém, marketing kém hoặc kết hợp các yếu tố này và những yếu tố khác.

Những người dùng phương tiện truyền thông xã hội khác chỉ ra rằng các sàn giao dịch khác như Chicago Mercantile Exchange (CME) vốn đã cung cấp hợp đồng tương lai bitcoin cho các nhà đầu tư tổ chức, những người có khả năng muốn chúng được thanh toán bằng tiền mặt hơn là bằng BTC.

Một số nhà phân tích tin rằng giá bitcoin đã giảm xuống dưới mốc 10.000 USD hồi đầu tháng này vì sự ra mắt đáng thất vọng của Bakkt, vì các nhà đầu tư có thể định giá theo mức độ quan tâm dự kiến đến từ các nhà đầu tư tổ chức. Và khi nó không thành hiện thực, họ đã bán coin của mình.

Đáng chú ý là các nhà đầu tư tổ chức cũng có những cách khác để tiếp xúc với không gian tiền điện tử. Bên cạnh các hợp đồng tương lai bitcoin trên các sàn giao dịch được quy định, còn có các quỹ tiền điện tử của Grayscale, như Grayscale Bitcoin Trust (GBTC). Những tổ chức này cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc với không gian mà không phải tự quản lý tiền điện tử, vì Grayscale quản lý chúng bằng một khoản phí.

Xem thêm


Bạn nghĩ sao về con số này? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Theo CryproGlobe

Được dịch bởi: tintuc.coins33.com

About The Author

Reply