Bitcoin có thể sớm phục hồi lên 10.000 USD

Sau khi giảm mạnh xuống $ 7,700 vào cuối tuần này, những người đầu cơ Bitcoin (BTC) đã tìm cách lấy lại được sức bật. Trong khi thị trường tiền điện tử vẫn chưa có xu hướng bullish, Bitcoin đã tự tăng 6% trong 24 giờ qua, chuyển lên mức $ 8,500 trong một xu hướng tăng ổn định.

Mặc dù không cho thấy các đặc điểm của một sự đảo chiều bullish hoàn toàn, các nhà phân tích nói rằng sự phục hồi này là một dấu hiệu của những điều tốt đẹp sắp tới. Tuy nhiên, liệu điều này có thành hiện thực qua một động thái sắp xảy ra để lên mức cao mới mọi thời đại hay không vẫn chưa rõ.

Các đặc tính kỹ thuật của Bitcoin chuyển sang Bullish

Hôm qua, tất cả các nhà phân tích đã dự đoán Bitcoin giảm xuống mức thấp $7,000. Chẳng hạn, một nhà phân tích cho rằng tiền điện tử dường như đã sẵn sàng sụp đổ do một số yếu tố: thiếu nguồn tài trợ tiêu cực, “delta ngày càng âm ở mức hỗ trợ”, một sự cạn kiệt trong việc hỗ trợ buying, và sự mất cân bằng trong khối lượng lớn Bitcoin có xu hướng giảm trong các phiên giao dịch hàng ngày.

Tuy nhiên, đúng với sự biến động vốn có của nó, Bitcoin đã đảo ngược vào thứ Hai, trending cao hơn tới $ 8,500 như đã đề ra trước đó. Sự phục hồi bất ngờ này đặt thị trường tiền điện tử ở một vị trí tốt về mặt kỹ thuật, theo một số nhà phân tích.

Thứ nhất, việc tăng lên hơn $ 8,300 đang cho phép đồng tiền điện tử này lấy lại mức hỗ trợ ngắn hạn quan trọng, như Luke Martin, nhà phân tích nổi bật của CNN mới đây đã chỉ ra.

Thứ hai, nhà đầu tư vĩ mô và người đề xuất vàng Dan Tapiero gần đây đã chỉ ra rằng biểu đồ giá Bitcoin đã cho thấy một tín hiệu tăng giá lớn. Trong một tweet, nhà đầu tư tổ chức lưu ý rằng chỉ báo TD Sequential, chỉ báo kỹ thuật dựa trên thời gian, đã đưa ra một tín hiệu buy 9. Tapiero lưu ý rằng lần cuối cùng tín hiệu mua này được nhìn thấy là vào tháng 1 năm 2019, khi tiền điện tử được giao dịch ở mức 3.600 đô la. Tất nhiên, sau đó, là một bước chuyển lớn đến 14.000 đô la trong suốt những tháng tiếp theo.

Bitcoin might put in a perfected TD 9 buy signal today. Last time I pointed out it disappeared on close. (Thanks to @TommyThornton for catching.) Very important to watch 5pm "close" to confirm. Rare buy signal last at 3600 Jan'19 came right before large multi-month 400% rally. pic.twitter.com/iBVKR3bkR9

— Dan Tapiero (@DTAPCAP) September 30, 2019

“Bitcoin có thể đưa ra một tín hiệu mua TD 9 hoàn hảo ngày hôm nay. Lần trước tôi đã chỉ ra, nó đã biến mất tại mức giá đóng cửa. (Cảm ơn Tommy Thornton vì đã nắm bắt được điều này.) Rất quan trọng để xem “mức giá đóng cửa” lúc 5pm để xác nhận. Tín hiệu mua hiếm hoi cuối cùng tại $ 3,600 tháng 1 năm 19 đã đến ngay trước một cuộc biểu tình lớn kéo dài 400 tháng.”

Và cuối cùng, Fisher Transform, một chỉ báo xu hướng, gần đây đã chứng kiến sự giao nhau trong bảng xếp hạng hàng ngày của Bitcoin, ngụ ý rằng tiền điện tử có thể sớm có một số động lực tăng.

Nguyên tắc cơ bản phục hồi giá

Các nguyên tắc cơ bản dường như cũng hỗ trợ cho sự phục hồi giá. Phát biểu với tờ The Independent về sự giảm giá vào tuần trước, nhà phân tích Simon Peters của eToro nhận xét rằng với hash rate của Bitcoin vẫn còn mạnh, thì việc áp dụng tiền điện tử vẫn tiến lên theo tốc độ, chúng ta có thể thấy giá tăng lên tới $10,000 USD vào tháng tiếp theo.”

Giám đốc điều hành của BitBull Capital, Joe DiPasquale đã lặp lại điều này, lập luận rằng vì các nguyên tắc cơ bản của mạng lưới Bitcoin “vẫn còn mạnh mẽ”, một bước tiến cao hơn – một khả năng có thể đưa Bitcoin trở lại năm chữ số – có thể diễn ra trong những ngày tới.

Thật vậy, ngành công nghiệp này gần đây đã chứng kiến một loạt các sự kiện tin tức, đó có thể chỉ là một lợi ích cho việc áp dụng Bitcoin. Chúng bao gồm nhưng không bị giới hạn ở việc hash rate của Bitcoin gần đây đạt 108 exahashes mỗi giây, các nguồn tin tiết lộ rằng chính phủ Venezuela sở hữu Bitcoin và Ethereum thông qua một doanh nghiệp nhà nước, SoFi và Boerse Stuttgart ra mắt nền tảng tiền điện tử của riêng họ và một sự kiện áp dụng lớn ở Pháp.

Theo Newsbtc/Tapchibitcoin

Xem thêm:


Được dịch bởi: tintuc.coins33.com

About The Author

Reply