58 triệu đô vừa được gửi đến Binance – Ai đó đang muốn mua…

Hai cá voi vừa chuyển hơn 50 triệu USDT từ Huobi và 8 triệu USD từ Bitfinex sang Binance. Nhiều người cho rằng đây có thể là tín hiệu cho thấy ai đó muốn mua đáy hiện tại.

  58 triệu đô vừa được gửi đến Binance – Ai đó đang muốn mua đáy?

  Chúng ta không thường nghe về những khoản tiền điện tử trị giá hàng triệu đô la được di chuyển giữa các sàn giao dịch. Đó là lý do tại sao một khoản tiền gửi gần đây vào Binance có nguồn gốc từ Huobi đã khiến mọi người quan tâm đặc biệt.

  🚨 🚨 🚨 🚨 🚨 50,399,967 (50,572,438 USD) transferred from unknown wallet to

  Tx:

  — Whale Alert (@whale_alert)

  Mặc dù Whale Alert đã tweet rằng chúng được chuyển từ một ‘ví không xác định’, nhưng thực ra khoản tiền trên lại xuất phát từ một ví nóng trên Huobi. Điều này có nghĩa là ai đó đã rút hơn 50 triệu USD và gửi trực tiếp vào Binance, vì một lý do nào đó.

  Một người dùng khác có tên Samuel JJ Gosling (@xGozzy) cũng đã chỉ ra một sự chuyển giao tương tự đã diễn ra trong cùng khoảng thời gian trên. Whale Alert cũng nhận thấy có một khoản tiền gửi trị giá 8.196.029 USDT đi đến Binance sau khi được rút trực tiếp từ Bitfinex. Nhiều người tự hỏi liệu chúng liên quan đến nhau không?

  Something strange going on… both recent calls are directing their funds to

  Other one was 8M originating from our pal

  — Samuel JJ Gosling (@xGozzy)

  Thật hiếm khi chúng ta thấy hàng triệu đô la được rút trực tiếp từ ví nóng của một sàn giao dịch này sang một sàn giao dịch khác, vậy mà hôm nay, cộng đồng lại chứng kiến đến hai lần trong cùng một ngày. Trong trường hợp cụ thể này, gần 60 triệu USD đã được gửi vào Binance từ các khoản tiền ban đầu từ hai sàn giao dịch khác. Lý do tất nhiên vẫn còn chưa biết, nhưng có thể ai đó đang muốn ‘mua đáy’ vào lúc này.

  Xem thêm:

  Được dịch bởi: tintuc.coins33.com

  About The Author

  Reply